Cận cảnh du thuyển lớn nhất TG

     
Chiếc du thuyền mang tên Symphony of the Seas (Bản giao hưởng của đại dương) là chiếc du thuyền lớn nhất TG với sức chứa khoangg 6.600 hành khách. Để hoàn thành chiếc tàu họ đã phải mất tới 3 năm làm việc. Dưới đây là 1 số thông tin thêm về nó. Thuộc sở hữu của tập đoàn tàu biển quốc tế Royal Caribbean của Hoa Kỳ, Symphony of the Seas là du thuyền thứ tư nằm trong hệ thống tàu du lịch hiện đại bậc nhất thế giới Oasis of the Seas (Ốc đảo trên biển). Mất 2 năm để hoàn thành, Symphony of the Seas được ghép từ hơn 500,000 bộ phận riêng biệt, có trọng lượng 228,000 tấn, dài 362 mét với 18 boong tàu. Việc đóng tàu Symphony bắt đầu vào năm 2015, tại xưởng STX France ở St. Nazaire, Pháp, với tổng chi phí là hơn $1 tỷ Mỹ kim. Ông Michael Bayley, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Royal Caribbean cho biết: “Chúng tôi rất vui được giới thiệu Symphony of the Seas đến toàn thế giới. Con tàu sẽ cung cấp những dịch vụ du lịch hàng đầu cho mọi lứa tuổi. Mọi hình thức giải trí hiện đại nhất hiện nay đều có trên Symphony of the Seas.”

 


Symphony of the Seas có 2,759 phòng, phục vụ cho khoảng 6,680 hành khách cùng thủy thủ đoàn lên đến 2,200 người. Tất cả các phòng trên tàu đều được trang bị nội thất cao cấp. Ngoài các loại phòng đôi và phòng đơn, Symphony of the Seas còn có rất nhiều phòng cho gia đình có diện tích lớn. Đặc biệt, hầu hết các phòng trên Symphony of the Seas đều có ban-công nhìn ra khu công viên nhân tạo với hơn 12,000 loại cây nhiệt đới.


Các cơ sở dịch vụ thông thường như hồ bơi, phòng gym, spa, tất nhiên sẽ không thể thiếu. Du khách sẽ có vô số lựa chọn khi muốn tìm nơi ăn uống, vì Symphony có đến 40 nhà hàng, quán cà-phê, và quán bar. Ngoài ra, du khách sẽ được thử nghiệm các dịch vụ vô cùng thú vị trên Symphony of the Seas, như uống rượu do robot pha chế, chơi đu dây mạo hiểm ngang qua boong tàu, chơi lưới ván trên máy tạo sóng, hay thử cảm giác mạnh trong ống trượt cao nhất trên biển.
Trên tàu Symphony, trẻ em cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán, vì sẽ được chơi đùa tại khu giải trí chủ đề hải dương, làm các thí nghiệm vui tại Phòng thí nghiệm Adventure Science Lab, hoặc tham gia thi tài năng tại nhà hát Adventure Ocean. Ngoài ra, trên tàu Symphony còn một số trò giải trí như đấu súng laser, trượt băng, và vách đá nhân tạo cho người thích leo núi.

Hits: 30

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedin