Những câu chuyện xúc động về tình yêu thương ngày Tết

Đằng sau mỗi món quà trao tặng nhau dịp đầu năm mới là một câu chuyện cảm động về tình yêu thương và sự sẻ chia ấm áp.

Là nét đẹp văn hóa của người Việt, tặng quà Tết vừa nhằm gắn kết yêu thương vừa như một lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè trong những ngày đầu năm mới. Với nhiều tính năng thông minh phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi người, các quà tặng công nghệ đang ngày càng được ưa chuộng và đã thực sự là người bạn đồng hành thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là lý do giúp cuộc thi Quà Tết yêu thương – cuộc thi viết về những món quà tặng công nghệ do Samsung đồng hành đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người.

Một món quà phù hợp không chỉ mang đến “lộc xuân” may mắn, ý nghĩa mà còn có giá trị sử dụng bền lâu khi đáp ứng đúng nguyện vọng của người được nhận.

Trái hẳn với suy nghĩ chung rằng các sản phẩm công nghệ thường chỉ dành cho đấng mày râu hoặc giới trẻ, độc giả Hoàng Giang đã gây xúc động với những chia sẻ về chiếc điện thoại dành tặng mẹ dịp Tết này: “Có Galaxy Trend Plus, con có thể khoe với mẹ tháng lương vừa nhận, bài khóa luận hay, khoe áo mới, khoe nhà cửa đã dọn dẹp tinh tươm. Thỉnh thoảng con bị dị ứng thời tiết, mẹ có thể nhìn con qua video call là biết ngay và nhắc mua thuốc uống. Thật ra con có thể tự lo được hết nhưng vẫn muốn được mẹ nhắc nhở, được mẹ quan tâm vậy đó… Nhờ vậy mà con luôn cảm thấy ấm áp và gần gũi gia đình mình mỗi ngày. Còn mẹ cũng đỡ nhớ con, lúc nào cũng vui vẻ và an tâm về đứa con gái duy nhất”.

Chiếc smartphone là bạn đồng hành đắc lực dành cho cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày .

Cũng dành cho mẹ, bạn Ngọc Lan với bài dự thi Bạn thân của mẹ tôi lại thu hút người đọc với câu chuyện về lòng hiếu thảo: “Cuối cùng, niềm mơ ước nhỏ nhoi cũng thực hiện được. Tôi gom hết tiền tiết kiệm được trích từ số tiền ba mẹ cho chi tiêu hằng ngày. Vậy là cũng được gần hai triệu đồng. Sáng ngủ dậy, tôi ghé ngay vào cửa hàng điện thoại để sắm một chiếc cầm tay như ai. Chọn mãi thì cũng có cái vừa túi tiền mà trông cũng đẹp không kém của người bạn: Samsung Galaxy V. Đây chính là món quà đầu tiên của một đứa con gái đi học xa lần đầu về thăm nhà. Có lẽ ba mẹ sẽ rất vui”.

Món quà trao đi chân thành không chỉ mang đến lời chúc may mắn và những giá trị sử dụng thiết thực mà còn giúp kết nối tình cảm của những người thân yêu. Nếu đang ấp ủ dự định mang đến cho người thân sự bất ngờ với món quà công nghệ trong dịp Tết này, bạn hãy chia sẻ câu chuyện của mình tại cuộc thi Quà Tết yêu thương để có cơ hội trúng giải hấp dẫn là máy tính bảng Galaxy Tab S 8.4 sành điệu. Chương trình diễn ra từ ngày 14/1 đến ngày 22/2 và được chia thành 4 đợt bình chọn. Độc giả vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedin

Hits: 72

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *